Viddy  icon download

Viddy Chỉnh sửa video trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viddy 2.7.0

Phiên bản:
2.7.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
364466
Size:
33,9 MB
Phát hành:
Viddy
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viddy 2.7.0

Nguyễn Sang

Viddy for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá được công cụ chỉnh sửa và chia sẻ video trên thiết bị iOS. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉnh sửa hay chia sẻ video theo ý thích của bạn thông qua phần mềm này. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay trên ứng dụng iOS nhé.

advertisements

Viddy for iOS chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những video phù hợp với sở thích của bạn và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Video của bạn sẽ trở nên sinh động hơn với sự hỗ trợ của các hiệu ứng khá thực cùng âm nhạc sinh động.

Viddy for iOS mang đến cho bạn khá nhiều gói miễn phí 100% như Vinatage, Crystal, Solarize, Red..... Bạn cũng có thể hoàn toàn chia sẻ những hữu ích của ứng dụng này với bạn bè hay người thân thông qua các kênh mạng xã hội.

Viddy for iOS đang làm hài lòng được đông đảo mọi người với số lượng lượt tải đáng kể. Máy của bạn cũng có thể có ngay ứng dụng nếu đã có thiết bị iOS từ 4.2 trở lên.

Tính năng của Viddy for iOS:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá thú vị.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc người thân.
- Giao diện khá thân thiện với người dùng.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viddy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viddy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ