VideoGrade  icon download

VideoGrade Chỉnh sửa màu sắc cho video

35/5

Download

Bắt đầu tải

VideoGrade 2.0.2

Phiên bản:
2.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
364533
Size:
9,2 MB
Phát hành:
Fidel Lainez
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download VideoGrade 2.0.2

Nguyễn Sang

VideoGrade for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể chỉnh sửa video cho iPhone thông qua thiết bị iOS. Với ứng dụng này, việc chỉnh sửa video đối với bạn hoàn toàn trở nên đơn giản và thuận tiện. Hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

VideoGrade for iOS chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những video khá đẹp và bắt mắt với những đường nét linh hoạt và mạnh mẽ. Bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn hãy sử dụng ngay thiết bị iOS để có thể biết rõ hơn nữa thông tin về phần mềm này nhé.

VideoGrade for iOS sẽ cung cấp cho bạn 8 bộ lọc giúp bạn chỉnh sửa tương đối chuẩn như ánh sáng, mật độ, tương phản,đường nét, độ phân giải….. Nhờ vậy mà bạn cũng có thể chỉnh sửa một số phần nhỏ trong ảnh video thay vì chỉnh toàn bộ.

VideoGrade for iOS đang là ứng dụng được nhiều bạn trẻ chú ý và quan tâm. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 5.0 trở lên.

Tính năng của VideoGrade for iOS:

- Cung cấp cho máy của bạn một thiết bị khá hữu ích.
- Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video theo ý của bạn.
- Chỉnh sửa video khá nhanh chóng.
- Giao diện khá thân thiện với người dùng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VideoGrade được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VideoGrade và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ