Vintage Camera  icon download

Vintage Camera Chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vintage Camera

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
363300
Size:
10 MB
Phát hành:
Presselite
Cập nhật:
06/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vintage Camera

Trần Minh Quân

Vintage Camera for iOS là một ứng dụng dành cho iPhone, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh một cách hoàn hảo mà lại hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để sử dụng miễn phí.

advertisements

Vintage Camera for iOS sẽ giúp bạn chỉnh sửa tất cả các bức ảnh của bạn một cách dễ dàng, bạn có thể làm cho chúng đẹp và phong cách hơn nhờ các hiệu ứng cổ điển và đẹp mắt. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các bức hình này trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter…

Vintage Camera for iOS

Vintage Camera for iOS có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế cực kì đẹp mắt, hoàn toàn tương thích với màn hình retina, giúp bạn tạo và chỉnh sửa các bức ảnh đẹp và rõ nét hơn. Với tùy chọn Flash bạn có thể chụp ảnh nhanh và chất lượng hơn.

Với tính năng vượt trội của mình, Vintage Camera for iOS đang thu hút đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng. Hãy biến điện thoại của bạn thành chiếc máy ảnh tuyệt vời bằng cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Vintage Camera for iOS:

- Giúp bạn chỉnh sửa ảnh trên iPhone.
- Tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
- Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội
- Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iPhone của iOS.

Hình ảnh trong Vintage Camera for iOS

Vintage Camera for iOS

Cập nhật vào: 06/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vintage Camera được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vintage Camera và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ