Daily English for Kids  icon download

Daily English for Kids Học tiếng Anh trẻ em cho Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Daily English for Kids 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8
Downloads:
1876
Size:
8 MB
Phát hành:
GameSV Studio
Cập nhật:
25/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Daily English for Kids 1.0.0.0

Đỗ Thanh Hải

Daily English for Kids for Windows Phone là chương trình học tiếng Anh trên Windows Phone được thiết kế phù hợp cho nhiều lứa tuổi trẻ em. Ứng dụng gồm nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao, nuôi dưỡng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

advertisements

 

Daily English for Kids for Windows Phone gồm nhiều nội dụng được chọn lọc cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống. Các bé sẽ được rèn luyện tiếng Anh hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích, âm nhạc...  Những bài học đơn giản giúp các bé làm quen với con số, các chữ cái, đồ vật quen thuộc, bộ phận trên cơ thể hay tên gọi những động vật xung quanh mình.


 

 
 

Cập nhật vào: 25/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Daily English for Kids được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Daily English for Kids và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ