Hà Nội quán  icon download

Hà Nội quán Tìm kiếm địa chỉ ăn uống trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hà Nội quán 1.0.0.1

Phiên bản:
1.0.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366400
Size:
2 MB
Phát hành:
BigaBK
Cập nhật:
20/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hà Nội quán 1.0.0.1

Đỗ Thanh Hải

Hà Nội quán for Windows Phone là trình ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm các vị trí ăn uống ở Hà Nội trên Windows Phone. Bạn có thể lựa chọn nhanh chóng dễ dàng các địa điểm hấp dẫn. Người dùng sẽ có được những thông tin chi tiết cụ thể nhất đính kèm.

advertisements

Hà Nội quán for Windows Phone cung cấp chức năng tra cứu theo nhiều hình thức như: tên địa điểm, hoặc theo tên đường. Ngoài ra bạn có thể tra cứu theo địa chỉ quán và tìm kiếm theo tên món ăn.

Hà Nội quán for Windows Phone

Hà Nội quán for Windows Phone giúp người dùng có thể tìm kiếm bằng khu vực, hay theo sở thích ẩm thưc của bạn cũng như tìm kiếm theo vị trí của nhà hàng... Tiện ích hỗ trợ tính năng đăng ảnh, bạn có thể xoay hình, hay thực hiện cắt hình dễ dàng cùng với hiệu ứng đẹp mắt về ánh sáng.

Hà Nội quán for Windows Phone cung cấp tính năng bản đồ của google tin cậy. Người dùng có thể tinh chỉnh kích thước bản đồ. Ngoài ra người dùng có thể chia sẻ các lời nhận xét và bình luận của mình cũng như chia sẻ hình ảnh.

Các tính năng chính của Hà Nội quán for Windows Phone:

- Tìm kiếm các vị trí ăn uống ở Hà Nội
- Tra cứu theo nhiều hình thức
- Tính năng bản đồ tin cậy
- Tinh chỉnh kích thước bản đồ
- Chia sẻ các lời nhận xét
- Chia sẻ hình ảnh

Hình ảnh của Hà Nội quán for Windows Phone:

Hà Nội quán for Windows Phone

Cập nhật vào: 20/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hà Nội quán được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hà Nội quán và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ