iQ Safari for Windows Phone icon download

iQ Safari for Windows Phone Game rèn luyện trí thông minh trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iQ Safari for Windows Phone 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366500
Size:
5 MB
Phát hành:
iFunSoft
Cập nhật:
21/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download iQ Safari for Windows Phone 1.0

Trần Văn Việt

iQ Safari for Windows Phone là Game trí tuệ thú vị giúp bạn rèn luyện chỉ số thông minh của mình hàng ngày. Ứng dụng có 2 phần chơi là luyện tập và kiểm tra. Ứng dụng giúp bạn đánh giá chỉ số thông minh của mình thông qua từng câu hỏi và mức độ khó tăng dần.

advertisements

Ứng dụng iQ Safari for Windows Phone sẽ chấm điểm từng đáp án cho từng câu hỏi của bạn, sau đó bạn có thể kiểm tra và chia sẻ thành tích đó với bạn bè. Ứng dụng thực sự rất hữu ích giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy,trí nhớ, nhanh nhạy, kiểm tra vốn hiểu biết của bạn…

iQ Safari for Windows Phone giúp bạn thử nghiệm một trong 5 chủ đề để luyện tập là tập đếm, tính toán, trí nhớ, suy luận, tư duy. Sau đó, chuyển sang phần kiểm tra, bạn sẽ trả lời một số câu hỏi khó để kiểm tra lại IQ của mình.

iQ Safari for Windows Phone giúp bạn dễ dàng xem lại thành tích của mình và chia sẻ điểm cho mọi người cùng biết. Sau đó, với chức năng xếp hạng người chơi, ứng dụng sẽ cho bạn biết vị trí xếp hạng của mình.

Tính năng của iQ Safari for Windows Phone:

- Chơi Game trí tuệ để kiểm tra chỉ số IQ ngay trên Windows Phone.
- Lựa chọn 2 phần chơi là Rèn luyện và Kiểm tra.
- Dễ dàng chia sẻ thành tích và kết quả cho bạn bè.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 21/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iQ Safari for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iQ Safari for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ