Karaoke list for Windows phone icon download

Karaoke list for Windows phone Tìm mã bài hát Karaoke trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Karaoke list for Windows phone 1.0.4.0

Phiên bản:
1.0.4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366633
Size:
2 MB
Phát hành:
La Minh Truong
Cập nhật:
17/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Karaoke list for Windows phone 1.0.4.0

Thuy le

Karaoke list for Windows phone là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các bài hát karaoke dùng với đầu máy karaoke Arirang (5 số). Giờ đây, ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát trên đầu karaoke. Đồng thời, bạn cũng có thể được cập nhật nhiều bài hát mới về máy.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Karaoke list for Windows Phone được cập nhật ngày 15/09/2014 bổ sung các bài hát mới, cải thiện tính năng tìm kiếm các bài hát.

 

Một đặc điểm nổi bật Karaoke list for Windows Phone là sẽ giúp bạn tìm kiếm bài hát cực kì nhanh chóng và dễ dàng, số lượng tìm kiếm lên đến 18000 bài hát cả tiếng Anh và Tiếng Việt. Ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm lời bài hát, giúp bạn thử thu giọng hát của mình.

 

 

Karaoke list for Windows phone tích hợp vô số các tính năng,cùng với giao diện đơn giản, dễ dùng. Ngoài chức năng chính là tìm kiếm bài hát trên đầu karaoke, ứng dụng này còn có các chức năng hỗ trợ giúp cho việc tìm kiếm bài hát càng trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Karaoke list for Windows phone giúp bạn quản lý danh sách các bài hát hiệu quả nhất, Đồng thời, bạn có thể sử dụng ứng dụng để tải nhiều bài hát yêu về máy.

Tính năng của Karaoke list for Windows phone:

- Giúp bạn dễ dàng tìm theo tên bài hát trên đầu karaoke
- Danh sách bài hát luôn được cập nhật và làm mới.
- Có bao gồm cả danh sách bài hát tiếng Anh.
- Quản lí danh sách bài hát hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 17/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Karaoke list for Windows phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Karaoke list for Windows phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ