SecuWipe  icon download

SecuWipe Xóa file vĩnh viễn trên Windows Phone

35/5

Download

Bắt đầu tải

SecuWipe 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Mobile Pocket PC
Downloads:
366233
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Aiko Solutions
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download SecuWipe 1.1

Thu Hà

SecuWipe for Windows Phone là ứng dụng xóa hoàn toàn dữ liệu trên các thiết bị thông minh Pocket PC, ứng dụng này sẽ là giải pháp tối ưu làm sạch hệ thống điện thoại của bạn trước những file dữ liệu không cần thiết, từ đó giúp cho máy của bạn chạy nhanh và mượt hơn.

advertisements

SecuWipe for Windows Phone là ứng dụng cho phép bạn xoá tất cả những gì bạn muốn. Nếu bạn có những file ảnh, những file giữ liệu, những ghi chú, bản ghi chép, lịch hẹn, các tác vụ hay các tin nhắn, các cache, cookies và History … không còn cần thiết nữa thì cách nhanh nhất để xoá chúng là dùng ứng dụng này của chúng tôi.

SecuWipe for Windows Phone sẽ là một giải pháp thông minh và vô cùng tiện lợi cho bạn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào việc xoá, mày mò cách xoá từng file, Folder hay tin nhắn, cache … nữa mà sử dụng ứng dụng này chỉ trong giây lát bạn sẽ xoá chúng khỏi máy điện thoại toàn bộ những gì mình muốn chỉ bằng một cách chạm nhẹ.

SecuWipe for Windows Phone sẽ là một sự lựa tuyệt vời giúp bạn tránh khỏi  sự rò rỉ, lộ các thông tin, tin tức riêng tư của bạn, của công ty, doanh nghiệp …của bạn khi bạn bị mất điện thoại, ứng dụng này cho phép bạn nhắn tin nhắn với mật khẩu tương ứng và chỉ sau đó tất cả các dữ liệu của bạn sẽ bị xoá sạch trên điện thoại

Các tính năng chính của ứng dụng SecuWipe for Windows Phone

-    Xoá sạch dữ liệu
-    Xoá dữ liệu khi mất điện thoại với một tin nhắn
-    Giải phóng tối đa bộ nhớ điện thoại, cũng như thẻ nhớ
-    Xoá cache, history, cookies, file, folder….

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SecuWipe được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SecuWipe và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ