Vietnam Weather  icon download

Vietnam Weather Xem thời tiết trên điện thoại Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vietnam Weather 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
365800
Size:
3 MB
Phát hành:
FZ LLC
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vietnam Weather 1.0

Thu Hà

Vietnam Weather for Windows Phone là tiện ích dự báo thông tin về thời tiết. Và ứng dụng có nội dung vô cùng đa dạng về gió, nhiệt độ, thời tiết dự báo chính xác. Dữ liệu thông tin về thời tiết được hiển thị liên tục mỗi ngày và cả 3 ngày tiếp theo.

advertisements

Vietnam Weather for Windows Phone dự báo thông tin về thời tiết. Dữ liệu thông tin đa dạng về gió, nhiệt độ, thời tiết dự báo chính xác và được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Vietnam Weather for Windows Phone có thể theo dõi vị trí thông tin địa lý bằng công nghệ định vị vị trí toàn cầu GPS. Ứng dụng cung cấp tính năng độc lập bao gồm các thông số: tốc độ, hay khoảng cách. Cùng với đó là áp suất trong không khí, hay thông tin tổng lượng mưa cùng nhiệt độ.

Vietnam Weather for Windows Phone dành cho thiết bị với bộ nhớ 512MB và cao hơn. Bạn còn có thể sử dụng ứng dụng để tra cứu địa điểm. Tiện ích cung cấp 43 địa điểm vị trí của Việt Nam.

Các tính năng chính của Vietnam Weather for Windows Phone:

- Tiện ích dự báo thông tin về thời tiết
- Nội dung vô cùng đa dạng: gió...
- Cập nhật liên tục mỗi ngày
- Cung cấp 43 địa điểm vị trí
- Công nghệ định vị vị trí toàn cầu GPS
- Cung cấp thông tin : tốc độ, hay khoảng cách...

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietnam Weather được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vietnam Weather và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ