Amazing Weather HD  icon download

Amazing Weather HD Dự báo thời tiết trên Windows Phone

35/5

Download

Bắt đầu tải

Amazing Weather HD 4.3.0.6

Phiên bản:
4.3.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
365966
Size:
84 MB
Phát hành:
EizSoft
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Amazing Weather HD 4.3.0.6

Thu Hà

Amazing Weather HD for Windows Phone là tiện ích dự báo thông tin về thời tiết trên khắp thế giới. Và ứng dụng có nội dung vô cùng đa dạng về gió, nhiệt độ, thời tiết dự báo chính xác. Dữ liệu thông tin về thời tiết được hiển thị liên tục mỗi ngày và xem thời tiết cho 7 ngày.

advertisements

Vietnam Weather for Windows Phone dự báo thông tin về thời tiết mỗi ngày hay cả tuần. Dữ liệu thông tin đa dạng về gió, nhiệt độ, thời tiết dự báo chính xác và được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Vietnam Weather for Windows Phone có thể theo dõi vị trí thông tin địa lý bằng công nghệ định vị vị trí toàn cầu GPS. Ứng dụng cung cấp tính năng độc lập bao gồm các thông số: tốc độ, hay khoảng cách. Cùng với đó là áp suất trong không khí, hay thông tin tổng lượng mưa cùng nhiệt độ.

Vietnam Weather for Windows Phone hiển thị hình ảnh radar, hay hồng ngoại cùng vệ tinh. Tìm các trạm thời tiết với định vị GPS.

Các tính năng chính của Vietnam Weather for Windows Phone:


- Tiện ích dự báo thông tin về thời tiết trên thế giới
- Nội dung vô cùng đa dạng: gió...
- Cập nhật liên tục mỗi ngày
- Công nghệ định vị vị trí toàn cầu GPS
- Cung cấp thông tin : tốc độ, hay khoảng cách...

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Amazing Weather HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Amazing Weather HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ