vMusic  icon download

vMusic Cài nhạc chờ, nhạc chuông trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

vMusic 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8
Downloads:
365633
Size:
2 MB
Phát hành:
VMG Media
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download vMusic 1.0.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

vMusic for Windows Phone là ứng dụng cài nhạc về máy dành cho thiết bị có sử dụng hệ điều hành Windows Phone của bạn. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bản nhạc chuông, nhạc chờ được yêu thích để bạn thoải mái lựa chọn. Hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng và cảm nhận.

advertisements

vMusic for Windows Phone cung cấp về máy của bạn nhiều bản nhạc chờ, nhạc chuông đang hot nhất và được đông đảo người dùng yêu thích nhất, để bạn có thể cài đặt là cho máy của mình. Với ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng cài nhạc chuông theo phong cách và sở thích của mình.

Ứng dụng vMusic for Windows Phone không những cung cấp nhạc chờ, nhạc chuông cho máy của bạn mà còn giúp bạn nghe thử bản nhạc đó. Ứng dụng quản lí danh sách nhạc theo nhiều chuyên mục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và cài đặt về máy.

Ứng dụng vMusic for Windows Phone đang thu hút được đông đào người dùng bởi tính năng và ưu điểm nổi bật của mình. Hãy cài nhạc chuông, nhạc chờ cho dế yêu theo phong cách của bạn với ứng dụng này.

Tính năng của vMusic for Windows Phone:

- Cung cấp cho bạn nhạc chờ, nhạc chuông trên Windows Phone.
- Giúp bạn dễ dàng cài nhạc chờ, nhạc chuông cho di động.
- Ngoài ra, giúp bạn quản lí tệp tin dễ dàng hơn.
- Giao diện trực quan, đơn giản với người dùng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng vMusic được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải vMusic và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ