Doremon chế Pro  icon download

Doremon chế Pro Đọc truyện, xem video Doremon chế

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Doremon chế Pro 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
360100
Size:
711 KB
Phát hành:
BigAnt Team
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Doremon chế Pro 2.1

Hoàng Gia Bách

Doremon chế Pro for Android là ứng dụng cho phép người dùng có thể đọc truyện tranh hài hước Doremon chế trên các thiết bị Android như điện thoại hay máy tính bảng. Chắc chắn ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng bằng những tràng cười sảng khoái.

advertisements

Doremon chế Pro for Android thực chất là bản nâng cấp cải tiến với nhiều tính năng mới của bản Doremon Chế Beta. Doremon Chế là bộ truyện tranh được cộng đồng những người yêu thích truyện tranh Doremon sáng tạo dựa trên những nhân vật trong truyện Doremon cùng tên.

 Doremon chế Pro for Android với bộ sưu tập truyện tranh chế phong phú của những người yêu thích truyện Doremon. Bộ sưu tập của ứng dụng này lên đến hơn 20.000 mẩu truyện ngắn với những bức ảnh hải hước, dí dỏm. Chắn chắn ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những tràng cười sảng khoái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, cân bằng cuộc sống

Doremon chế Pro for Android với rất nhiều tính năng mới như hỗ trợ đầy đủ các hệ máy, chất lượng ảnh rõ nét, phóng to/ thu nhỏ, tốc độ tải nhanh,…Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những mẩu truyện hay với bạn bè người thân qua nhiều mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zingme, Twitter, G+.

Các tính năng chính của Doremon chế Pro for Android:

- Chương trình với kho truyện hơn 20.000 truyện sưu tầm MIỄN PHÍ về Doremon
- ZOOM to nhỏ phù hợp cho các máy màn hình nhỏ
- Chất lượng hình ảnh ĐẸP, RÕ
- Tốc độ đọc / download NHANH
- Giao diện ĐƠN GIẢN dễ dùng
- Hỗ trợ ĐẦY ĐỦ các hệ máy
- Xem ảnh ngẫu nhiên
- Like ảnh
- Chia sẻ chúng với bạn bè qua Facebook, Zingme, Twitter, G+

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Doremon chế Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Doremon chế Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ