Fandango Movies  icon download

Fandango Movies Lịch chiếu phim rạp trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fandango Movies 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
352333
Size:
3,4 MB
Phát hành:
Fandango
Cập nhật:
22/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fandango Movies 5.0

Trần Văn Việt

Fandango Movies for Android là phần mềm dành cho thiết bị cài đặt và sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm lịch chiếu phim trên điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể tìm danh sách phim, xem trailer và mua vé ngay trên tiện ích này.

advertisements

Với tính năng tìm kiếm lịch chiếu phim trên ứng dụng này, giờ đây người dùng có thể tìm kiếm các bộ phim yêu thích của mình. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tìm rạp hát và mua vé trực tuyến mà không cần mất thời gian đến tận nơi.

Fandango Movies for Android còn cho phép bạn xem trailer của phim. Với những bộ phim mới được tiện ích này cập nhật thì thông qua trailer bạn có thể nắm bắt được phần nào nội dung của phim. Chức năng này giúp người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn phim.
 
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bộ phim nào thì tính năng xếp hạng các bộ phim của Fandango Movies for Android sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn. Chức năng này tự động xếp hạng các bộ phim từ cao đến thấp theo số lượng người xem. Người dùng có thể dựa vào chức năng này để tìm kiếm cho mình một bộ phim vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Tính năng chính của Fandango Movies for Android:

- Tìm lịch chiếu phim
- Xem trailer phim
- Xem tỷ lệ xếp hạng
- Mua vé trực tuyến
- Tự động Updates phim mới
- Tìm kiếm rạp hát

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fandango Movies được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fandango Movies và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ