Phim chiếu rạp  icon download

Phim chiếu rạp Xem lịch chiếu phim rạp trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phim chiếu rạp 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
346400
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Multi Touch
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phim chiếu rạp 2.2

Nguyễn Thuý Thanh

Phim chiếu rạp for Android là tiện ích thông báo lịch chiếu phim trên điện thoại Android. Bạn có thể biết được lịch chiếu trên toàn quốc một cách đầy đủ chính xác và nhanh nhất. Người dùng có thể tìm kiếm được những bộ phim hay yêu thích bất cứ lúc nào và nơi đâu.

advertisements

Phim chiếu rạp for Android còn hỗ trợ người dùng tra cứu những rạp phim có vị trí gần nhất nơi bạn đứng. Cùng với đó là tính năng giúp bạn có thể đặt vé một cách trực truyến và linh hoạt và với rạp mà người dùng lựa chọn.

Phim chiếu rạp for Android, người dùng còn có thể truy cập thêm các dữ liệu về rạp hay những thông tin chi tiết cụ thể về những bộ phim sắp sửa trình chiếu. Ứng dụng có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

Ngoài ra, Phim chiếu rạp for Androidcó nội dung liên tục được cập nhật thường xuyên. Thông tin chính xác và đáng tin cậy. Ứng dụng hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt vé và xem lịch chiếu và đồng thời cập nhật được nhiều thông tin mới nhất về các bộ phim.

Các tính năng chính của Phim chiếu rạp for Android:

- Tiện ích thông báo lịch chiếu phim
- Lịch chiếu trên toàn quốc
- Tiết kiệm thời gian đặt vé
- Thông tin mới nhất liên tục
- Tra cứu rạp phim vị trí gần nhất

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phim chiếu rạp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phim chiếu rạp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ