Gặp lại  icon download

Gặp lại Phần 2 Nếu em không phải một giấc mơ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gặp lại 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
328133
Size:
938 KB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gặp lại 2.0

Đỗ Thanh Hải

Gặp lại là phần tiếp theo của “nếu em không phải là giấc mơ, là cuốn tiểu thuyết tình cảm lãng mạn của tác giả Marc Levy . Câu chuyện nói sự gặp mặt trở lại của hai con người nhưng người con gái hoàn toàn quên mất chàng trai là ai. Tham gia ứng dụng Gặp lại for Android để đọc truyện nhanh hơn

advertisements

Gặp lại for android mang đến chuyện tình cảm hiện đại nhưng xem lẫn yếu tố hoang đường. Arthur đã phải đi sang nước ngoài để chạy trốn khỏi tình yêu, để lãng quên người con gái không nhớ nỗi chàng là ai nhưng dù có đi xa đến đâu và thời gian bao lâu đi nữa chàng vẫn không thể quên.

Gặp lại for Android

Sự trở lại và gặp mặt của Arthur khiến cô bác sĩ giỏi giang xinh đẹp kia xao xuyến. Kết thúc chuyện như thế nào? Mời bạn tham gia ứng dụng Gặp lại for Android để tìm câu trả lời.

Gặp lại for Android là ứng dụng rất hay và thú vị nó đã thực sự thuyết phục người tham gia. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí chỉ với phiên bản android 2.1 trở lên cho máy.

Tính năng của Gặp lại for Android:

- Mang đến cho bạn câu chuyện tình yêu lãng mạng.
- Giúp bạn nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Miễn phí cho người sử dụng.
 

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gặp lại được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gặp lại và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ