Ngọc Hạp Thông Thư  icon download

Ngọc Hạp Thông Thư Xem lịch vạn niên trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ngọc Hạp Thông Thư 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
360566
Size:
682 KB
Phát hành:
Maxi Mum
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ngọc Hạp Thông Thư 1.0

Trần Văn Việt

Ngọc Hạp Thông Thư for Android là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem lịch vạn niên trên điện thoại Android. Đây là cuốn lịch được sử dụng thông dụng nhất dưới triều vua Nguyễn ở đất nước ta. Cuốn “Ngọc hạp thông thư” này sẽ giúp bạn xem được các ngày xấu, tốt trong năm.

advertisements

Trình ứng dụng được thiết kế với giao diện đẹp mắt. Nó hỗ trợ người dùng có thể tra cứu các giờ hoàng đạo, các phương hướng để có thể khởi công hay xuất hành.

Ngoài ra bạn có thể xem được các tuổi sẽ xung khắc với mình và người thân. Đồng thời giúp bạn tra cứu các ngày dữ hay lành trong tháng, biết được lịch âm dương một cách dễ dàng.

Có thể nói, từ ngày xưa cuốn sách đã là vật không thể thiếu đối với các cụ. Tất cả mọi sinh hoạt đời sống như ăn hỏi, cưới xin, sản xuất… thì các cụ đều áp dụng theo lịch vạn niên “Ngọc hạp thông thư”. Và bây giờ nhờ có ứng dụng này, mọi người có thể truy cập được lịch vạn niên hữu ích này dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng chính của Ngọc Hạp Thông Thư for Android:

- Xem lịch vạn niên
- Truy cập ngày giờ tốt hay xấu
- Tra cứu các giờ, ngày hoàng đạo
- Tra cứu các phương hướng
- Lịch âm dương

Hình ảnh trong Ngọc Hạp Thông Thư for Android

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ngọc Hạp Thông Thư được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ngọc Hạp Thông Thư và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ