SilentCam S6 icon download

SilentCam S6 Tắt âm thanh chụp ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SilentCam S6 1.01

Phiên bản:
1.01
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0.3 trở lên
Downloads:
2046
Size:
545k
Phát hành:
Jawomo
Cập nhật:
08/05/2015

Đánh giáChém Gió

Download SilentCam S6 1.01

Hoàng Gia Bách

SilentCam S6 là ứng dụng giúp bạn tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge mà nhà cung cấp đã vô hiệu hóa chức năng tắt mở âm thanh chụp ảnh, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Galaxy S6 cho các thiết bị Android khác.

advertisements

SilentCam Chuyển vô hiệu hóa màn trập của máy ảnh của bạn, vì vậy mọi người khác trong khi không chụp ảnh bị quấy rầy. Máy ảnh của bạn là như vậy, âm thầm! 
 
Thực hiện hoàn hảo bức ảnh động vật mà không sợ điều này với một âm thanh màn trập lớn! Bên cạnh đó bạn hãy tải thêm các ứng dụng hữu ích khác như AutoRap by Smule cho Android và Tải Ảnh Xã hội cho Android
 
 
Âm thanh thông báo đang bị đàn áp khi camera đang hoạt động, do đó, những Video ghi âm sẽ không được nghe tại. Nhìn chung
 
 
 
Các tính năng
- Vô hiệu hóa màn trập của máy ảnh của bạn
- Máy ảnh im lặng
- Vô hiệu hóa âm thanh thông báo 

Cập nhật vào: 08/05/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SilentCam S6 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SilentCam S6 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ