Simple Unrar  icon download

Simple Unrar Giải nén dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Simple Unrar 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
android 1.6
Downloads:
453
Size:
762 KB
Phát hành:
Resonance Lab
Cập nhật:
09/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Simple Unrar 2.3

Trần Minh Quân

Simple Unrar for Android là phần mềm giải nén nhanh các tập tin RAR trên android. Ngoài ra nó còn giúp bảo mật dữ liệu file rar, xuất đa phần rar. Đồng thời người dùng còn có thể truy cập các file được lưu trữ một cách nhanh chóng.

advertisements

Simple Unrar for Android hiển thị lên nội dung dữ liệu lưu trữ mà không phải giải nén dữ liệu đó ra. Tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó có thể chọn các tập tin dữ liệu lưu trữ dễ dàng và trích xuất chúng nếu bạn muốn.

Simple Unrar for Android giúp quản lý tập tin file. Như copy, hoặc xóa, nén các file dữ liệu, di chuyển, chỉnh sửa file và folder. Đồng thời có thể tạo folder mới, gửi email với file đính kèm.

Simple Unrar for Android trích xuất các dữ liệu trong thư mục mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó còn có thể  duyệt dữ liệu tập tin nhỏ. Và hỗ trợ font Unicode. Ngoài ra người dùng còn có thể được hỗ trợ các tập tin lớn. Giúp tra cứu chức năng và truy cập hay extract rar một cách trực tiếp từ dữ liệu được đính kèm email.

Các tính năng chính của Simple Unrar for Android:

- Giải nén tập tin RAR trên android
- Bảo mật dữ liệu file rar
- Xuất đa phần rar
- Hiển thị lên nội dung dữ liệu lưu trữ
- Tiết kiệm thời gian
- Quản lý tập tin file
- Hỗ trợ font Unicode

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 09/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Simple Unrar được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Simple Unrar và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ