24/7 Hip Hop Radio  icon download

24/7 Hip Hop Radio Nghe radio trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

24/7 Hip Hop Radio 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
354733
Size:
5,4 MB
Phát hành:
iGen Studios
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download 24/7 Hip Hop Radio 1.3

Trần Minh Quân

24/7 Hip Hop Radio for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị iPhone/iPad của bạn cho phép bạn nghe radio với tốc độ nhanh hơn. Ứng dụng mang đến cho bạn những bản hip hop hay và thú vị. Tham gia ứng dụng để được nghe radio miễn phí.

advertisements

24/7 Hip Hop Radio for iOS là ứng dụng nghe radio với các bài Hip Hop hấp dẫn trên iPhone/iPad. Ứng dụng đã tổng hợp và cung cấp cho bạn những bản hip hop hay nhất đã được phát trên radio mang đến cho bạn cảm xác hoàn toàn mới lạ.

Với 24/7 Hip Hop Radio for iOS bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời trên kênh radio internet. Đây là ứng dụng mang đến các bài hát Hip Hop từ bảng xếp hạng US Top và tự tạo nhóm riêng cho mình giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi nghe.

Với thiết kế thông minh cùng tính năng đặc biết, 24/7 Hip Hop Radio for iOS thực sự mang lại cảm giác thú vị cho người sử dụng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể tham gia miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của 24/7 Hip Hop Radio for iOS:

- Phát nhạc MP3 và AAC+ với chất lượng cao và tốc độ nhanh.
- Tổng hợp những bản nhạc từ hơn 25 kênh phát 24/7.
- Mang đến bộ cân bằng kênh trái/phải giúp nghe nhạc hiệu quả hơn.
- Giao diện đẹp thu hút người tham gia.

 

Một số hình ảnh của 24/7 Hip Hop Radio for iOS

 

 

 


 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 24/7 Hip Hop Radio được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 24/7 Hip Hop Radio và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ