BBC iPlayer Radio  icon download

BBC iPlayer Radio Nghe radio trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BBC iPlayer Radio 1.5.1

Phiên bản:
1.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
354333
Size:
4,5 MB
Phát hành:
Media Applications Technologies
Cập nhật:
01/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download BBC iPlayer Radio 1.5.1

Hoàng Gia Bách

BBC iPlayer Radio for iOS là ứng dụng nghe đài BBC dành cho người dùng iPhone, iPad có sử dụng hệ điều hành iOS. Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc nghe đài BBC thì ứng dụng là sự lựa chọn tốt. Bạn hãy cài đặt để sử dụng ứng dụng này ngay nhé.

advertisements

Ngoài chức năng chính là hỗ trợ nghe đài, BBC iPlayer Radio for iOS còn tích hợp nhiều chức năng thú vị khác, giúp cho việc nghe đài của bạn dễ dàng, đơn giản hơn. Ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiêm nhạc hay khách mới trong các chương trình trên đài và xem nội dung lên sóng của nhiều kênh.

BBC iPlayer Radio for iOS được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho dòng máy iOS nên các thiết bị iPhone, iPad của bạn có thể dễ dàng cài đặt để sử dụng ngay. Ứng dụng này còn cho phép người dùng nghe radio BBC của Anh trực tiếp nếu có kết nối wifi hay 3G.

Với tính năng và sức hấp dẫn của mình, ứng dụng này đang thu hút đông đảo người dùng iPhone, iPad trên thế giới. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt để sử dụng để thảo sức nghe đài BBC.

Tính năng của BBC iPlayer Radio for iOS

- Giúp bạn nghe đài BBC mọi lúc, mọi nơi.
- Theo dõi cả chương trình yêu cầu trong 7 ngày.
- Dễ dàng cài đặt báo thức cho bất kì chương trình nào.
- Có thể xem cả video và clip nhạc
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iPad, iPhone.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BBC iPlayer Radio được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BBC iPlayer Radio và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ