radioTuner  icon download

radioTuner Nghe raido trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

radioTuner 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
362500
Size:
5,9 MB
Phát hành:
Mos IT
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download radioTuner 1.0

Hoàng Gia Bách

radioTuner for iOS là ứng dụng giúp bạn khám phá ngay phần mềm radio internet trên thiết bị di động của bạn thông qua iOS. Đây là một ứng dụng khá hữu ích và được khá nhiều người tham gia và sử dụng. Hãy khám phá ứng dụng này trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

radioTuner for iOS giúp bạn có thể nghe các kênh radio địa phương và quốc tế chỉ cần có kết nối mạng. Ứng dụng này sẽ mang tới cho bạn trên 6000 kênh radio cho bạn thoải mái lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nữa ứng dụng này trên thiết bị iOS nhé.

radioTuner for iOS giúp bạn dẽ dàng hơn để xem kho phân loại các kênh radio theo tên quốc gia và tên quốc tế. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu kênh radio vào danh sách yêu thích nếu bạn muốn. Thật thú vị phải không nào các bạn?

Ứng dụng radioTuner for iOS đang có khá nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng hữu ích này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 3.2 trở lên.

Tính năng của radioTuner for iOS:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá hay.
- Bạn có thể nghe radio trên chính chiếc điện thoại của bạn.
- Cung cấp cho bạn hơn 6000 kênh radio.
- Giao diện khá thân thiện.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng radioTuner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải radioTuner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ