2cute  icon download

2cute Bộ sưu tập hình ảnh độc đáo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

2cute 2.5.1

Phiên bản:
2.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
358600
Size:
6,4 MB
Phát hành:
StuckPixel
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download 2cute 2.5.1

Nguyễn Thuý Thanh

2cute for iOS là tiện ích giúp người dùng sở hữu nhiều sưu tập ảnh độc đáo ,đáng yêu trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp cho hình ảnh vui nhộn. Tiện ích giúp người dùng tạo sưu tập ảnh đa dạng phong phú một cách dễ dàng.

advertisements

Giao diện của ứng dụng 2cute for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua cho việc tạo sưu tập ảnh trên iphone của bạn.

2cute for iOS

2cute for iOS giúp bạn có thể sở hữu các ảnh về vật nuôi, đồ vật đáng yêu, vui nhộn giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên. Tiện ích cho phép người dùng thiết kế và chỉnh sửa các ảnh đồ vật và vật nuôi trở nên xinh xắn quen thuộc gần gũi đời sống của bạn.
 
2cute for iOS hỗ trợ tính năng xem nhiều nhóm ảnh được phân loại đa dạng, bạn dễ dàng chọn ảnh yêu thích. Ngoài ra tiện ích có giao diện săc nét và bạn có thể dễ dàng trình duyệt ảnh .Tiện ích giúp bạn dễ dàng Download ảnh bất kỳ nào chất lượng tùy ý.
 
Các tính năng chính của 2cute for iOS:

- Sưu tập ảnh
- Ảnh về vật nuôi
- Ảnh đồ vật
- Thiết kế
- Xem nhiều nhóm
- Chọn ảnh
- Download ảnh

Một số hình ảnh

2cute for iOS

2cute for iOS
 

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 2cute được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 2cute và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ