Snapeee for iOS icon download

Snapeee for iOS Bộ sưu tập ảnh độc đáo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Snapeee for iOS 2.6.6

Phiên bản:
2.6.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1 or later
Downloads:
359500
Size:
24 MB
Phát hành:
Mind Palette
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Snapeee for iOS 2.6.6

Nguyễn Thuý Thanh

Snapeee for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho hình ảnh trên iphone. Tiện ích được thiết kế giúp người dùng trang trí, tạo ảnh độc đáo và nổi bật. Tiện ích giúp người dùng có thể chia sẻ và chỉnh sửa một cách đơn giản.

advertisements

Giao diện Snapeee for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Với chức năng chia sẻ ảnh qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, mixi, GREE... nên thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn gái trên thế giới.

Snapeee for iOS

Snapeee for iOS giúp bạn có thể sử dụng các công cụ để trang trí bằng bút vẽ, tem, bong bóng chữ...để người dùng tạo tô màu cho các bức ảnh trở nên sinh động và đáng yêu. Tiện ích hỗ trợ người dùng các chức năng chèn chữ, chỉnh sửa ảnh với bộ lọc, gắn thẻ vào ảnh tạo ra sư thích thú cho các bạn gái.
 
Snapeee for iOS còn hỗ trợ tính năng chia sẻ ảnh và bình luận qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, mixi, GREE...Vì vậy các bạn gái có thể giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong việc trang trí ảnh cũng như sử dụng các tính năng của tiện ích.

Các tính năng chính của Snapeee for iOS:

- Trang trí ảnh
- Bộ lọc ảnh
- Gắn thẻ
- Chia sẻ ảnh
- Bình luận

Một số hình ảnh

Snapeee for iOS

Snapeee for iOS
 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Snapeee for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Snapeee for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ