Birthday Card!  icon download

Birthday Card! Bộ sưu tập ảnh sinh nhật độc đáo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Birthday Card! 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
357366
Size:
52,1 MB
Phát hành:
Namaste Power Store
Cập nhật:
13/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Birthday Card! 3.0

Trần Văn Việt

Birthday Card! Là ứng dụng trên iOS mang đến cho bạn bộ sưu tập eCard sinh nhật độc đáo. Ứng dụng đã tổng hợp những eCard thú vị, vui nhộn giúp bạn gửi đến người thân nhân ngày sinh nhật. Với ứng dụng này, bạn tha hồ bày tỏ tình cảm cho người thân.

advertisements

Birthday Card! for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn bộ sưu tập thiệp sinh nhật điện tử tuyệt đẹp cho iPhone/iPad. Ứng dụng giúp bạn gửi những tấm eCard thú vị và độc dáo đến bạn bè và người thân của bạn nhân ngày sinh nhật của họ.

Birthday Card! for iOS

Birthday Card! for iOS mang đến cho bạn những tấm eCard sinh nhật đầy ý nghĩa, bạn có thể giành tặng cho bạn bè, người thân cùng lời chúc mừng sinh nhật. Với hơn 50 eCard được ứng dụng tổng hợp bạn có thể gửi chúng qua Email.

Birthday Card! for iOS rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn một tấm eCard và xem trước, sau đó gửi qua Email kèm theo lời nhắn. Máy của bạn có thiết bị iOS 3.0 trở lên là có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Birthday Card! for iOS:

- Mang đến bộ sưu tập eCard cho ngày sinh nhật.
- Giúp bạn bày tỏ tình cảm đối với người thân.
- Thiết kế giao diện người dùng mới.
- Chia sẻ qua Facebook.

Một số hình ảnh khác

Birthday Card! for iOS

Birthday Card! for iOS
 

Cập nhật vào: 13/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Birthday Card! được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Birthday Card! và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ