All In 1 Downloader Lite  icon download

All In 1 Downloader Lite Tăng tốc download cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

All In 1 Downloader Lite 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
346733
Size:
9,2 MB
Phát hành:
Ashish Sudra
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download All In 1 Downloader Lite 1.7

Nguyễn Sang

All In 1 Downloader Lite for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tải nhạc, video và các tài liệu một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Với All In 1 Downloader Lite for iOS, giờ đây người dùng có thể thỏa sức tải nhạc, video clip, hình ảnh hay bất kì tài liệu nào mà hoàn toàn miễn phí trên điện thoại iPhone và máy tính bảng. Người dùng cũng có thể quản lý việc tải này bằng các công cụ có sẵn trong ứng dụng.

All In 1 Downloader Lite for iOS

Bên cạnh đó, All In 1 Downloader Lite for iOS còn hỗ trợ người dùng khi xem các file định dạng pdf, .doc, .xls, .ppt, .txt, .rtf. Việc nghe nhạc và xem video ngay trên ứng dụng giờ đây cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Nếu muốn, người dùng cũng có thể chia sẻ file với bạn bè và người thân của mình.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng cài đặt trang mặc định cho trình duyệt. Nhờ đó mà việc tải tài liệu cũng thuận tiện hơn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Tính năng chính của All In 1 Downloader Lite for iOS:

- Tải nhạc, ảnh, video, tài liệu
- Cho phép quản lý bookmark
- Cho phép cài đặt trang mặc định
- Xem video, ảnh
- Chia sẻ file với mọi người

Hình ảnh trong All In 1 Downloader Lite for iOS

All In 1 Downloader Lite for iOS

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng All In 1 Downloader Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải All In 1 Downloader Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ