CafeF HD for iPad icon download

CafeF HD for iPad Đọc báo Cafef trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CafeF HD for iPad 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
347833
Size:
1,7 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
15/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download CafeF HD for iPad 1.5

Đỗ Thanh Hải

CafeF HD for iPad là ứng dụng đọc báo trên các thiết bị chạy hệ điều hành của iOS. Ứng dụng giúp người dùng có thể đọc báo Cafef trên website cafef.vn là cổng thông tin nhằm cập nhật các tin tức chuyên sâu về thị trường chứng khoán, tài chính, ngân hàng và bất động sản tại Việt Nam. Với những ai say mê tin tức thì ứng dụng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

advertisements

CafeF HD for iPad là ứng dụng giúp bạn đọc báo, cập nhật tin tức về thị trường chứng khoán, tài chính, ngân hàng và bất động sản tại Việt Nam ngay trên trang cafef.vn. Tốc độ cập nhật liên tục từng giờ. Đây là ứng dụng tuyệt vời nhất cho việc đọc báo cập nhật tin tức, người dùng có thể có ngay một bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế của Việt Nam và thế giới trong từng giờ.

CafeF HD for iPad

Với CafeF HD for iPad thông tin được thiết kế tối ưu thành nhiều thể loại như: Tin tức, tài chính quốc tế, lĩnh vực bất động sản, các hoạt động doanh nghiệp, các thông tin đầu tư,….Giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn tin tức muốn đọc một cách đầy đủ và thuận tiện nhất. Ngoài ra người dùng còn có thể bookmark các trang yêu thích để tiện cho lần sau sử dụng.

CafeF HD for iPad được thiết kế với giao diện chuyên nghiệp và tinh tế, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thoải mái. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp người dùng có thể truy cập nhanh thông tin mà không cần phải nhớ địa chỉ của các trang web. Ứng dụng giúp cho người dùng có thể theo dõi cập nhật tin tức sự kiện trong và ngoài nước một cách đầy đủ mà không phải tốn nhiều thời gian.

Các tính năng chính của CafeF HD for iPad

- Lấy tin trực tiếp từ trang cafef.vn.
- Các tin được phân theo nhiều thể loại.
- Giúp người dùng truy cập nhanh tin tức mà không cần phải nhớ địa chỉ trang web.
- Bookmark các trang thông tin yêu thích để tiện sử dụng cho lần sau.

Một số hình ảnh khác

CafeF HD for iPad

CafeF HD for iPad

Cập nhật vào: 15/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CafeF HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CafeF HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ