Daily  icon download

Daily Đọc báo, tin tức trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Daily 2.8

Phiên bản:
2.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1
Downloads:
1475
Size:
15.2 MB
Phát hành:
New York Daily News, LP
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Daily 2.8

Thuy le

Daily for iOS là tiện ích tổng hợp các tin mới trên iOS. Ứng dụng gồm 7 mục đề như cuộc sống, văn hóa, chính trị... Người dùng có thể nhanh chóng tra cứu nhanh các tin tức độ chính xác cao và tin cậy nhất với nhiều nguồn tin mới nhất.

advertisements

Daily for iOS cho phép người dùng truy cập tin tức với tốc độ nhanh. Tiện ích chính là công cụ giúp bạn cập nhật các tin tức nóng hổi nhất.

Daily for iOS giúp người dùng lựa chọn nguồn tin phù hợp sở thích của bản thân mình. Đồng thời, phần mềm cung cấp 7 chuyên mục rất đa dạng như: thông tin kinh tế, công nghệ, lĩnh vực thể thao, âm nhạc... được cập nhật liên tục từng phút mỗi ngày.

Daily for iOS hỗ trợ những hình ảnh đính kèm tuyệt đẹp, các biểu đồ minh họa. Đánh dấu lại các chủ đề được yêu thích. Ngoài ra còn cho phép Download, đọc báo Offline. Và cùng chia sẻ với bạn bè qua Zing Me, Facebook.
 
Các tính năng chính của Daily for iOS:


- Tiện ích tổng hợp các tin mới trên android
- Nhiều tin tức của các báo mạng hàng đầu
- Đọc web tốc độ nhanh
- Gồm 7 chuyên mục nóng hổi
- Hình ảnh đính kèm tuyệt đẹp
- Lựa chọn nguồn tin phù hợp
- Hỗ trợ Download
- Đọc báo Offline.
 

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Daily được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Daily và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ