Contacts Sync & Transfer for Multi Accounts  icon download

Contacts Sync & Transfer for Multi Accounts Quản lý, đồng bộ danh bạ trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Contacts Sync & Transfer for Multi Accounts 3.5

Phiên bản:
3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
334566
Size:
7 MB
Phát hành:
Rebirth Apps
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Contacts Sync & Transfer for Multi Accounts 3.5

Trần Minh Quân

Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts là ứng dụng cho phép người dùng quản lí nhiều tài khoản liên lạc trên iPhone, iPad, iPod Touch. Tích hợp rất nhiều các tính năng thú vị và vượt trội, ứng dụng đang được đông đảo người dùng sử dụng. Bạn hãy cài đặt ứng dụng để dùng.

advertisements

Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS cho phép bạn quản lí số liên lạc cho nhiều tài khoản, bạn có thể đồng bộ số liên lạc, chuyển, sao lưu và dọn dẹp danh bạ cho nhiều tài khoản khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều tài khoản danh bạ điện thoại iPhone: danh bạ nội bộ, iCloud, CardDAV…

Ứng dụng sẽ bảo toàn các thông tin đồng bộ hóa của số liên lạc, nên bạn hoàn toàn yên tâm Ứng dụng tương thích với với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad với hệ điều hành iOS 5.0 trở lên.

Hiện, ứng dụng có hỗ trợ Tiếng Anh, Tiếng Trung để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng thế giới. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt avf sử dụng miễn phí ứng dụng.

Tính năng của Contacts Sync & Transfer for Multi-Accounts for iOS:

- Giúp bạn quản lí nhiều tài khoản liên lạc
- Có phiên bản mới 1.3 tích hợp nhiều tính năng.
- Hỗ trợ tìm kiếm số liên lạc trùng lặp
- Cho phép bạn sử dụng miễn phí.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Contacts Sync & Transfer for Multi Accounts được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Contacts Sync & Transfer for Multi Accounts và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ