ContactClean Pro  icon download

ContactClean Pro Quản lý danh bạ trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

ContactClean Pro 2.0.9

Phiên bản:
2.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
353566
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Headlight Software
Cập nhật:
26/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download ContactClean Pro 2.0.9

Trần Văn Việt

ContactClean Pro for iOS là ứng dụng quản lý, sắp xếp danh bạ điện thoại cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn phải đối mặt với tình trạng lộn xộn vì danh bạ sao chép từ điện thoại cũ và máy tính. Ứng dụng được sử dụng miễn phí cho người dùng.

advertisements

ContactClean Pro for iOS có thể loại bỏ những tên trùng lặp trong danh bạ, tìm kiếm dữ liệu còn thiếu khi bạn thực hiện sao chép danh bạ điện thoai cũ và máy tính sang thiết bị iOS. Bởi vậy, ứng dụng khiến danh bạ của bạn được sắp xếp một cách khoa học.

ContactClean Pro còn cho phép người dùng kết hợp một vài thành phần danh bạ  của cùng một đối tượng vào một tên riêng hoàn thiện. Với những tên hay số điện thoại và email bị lặp ứng dụng sẽ tự động kết hợp chúng với nhau hoặc bạn có thể xóa bớt thành phần trùng lặp.

Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng tìm contact thiếu tên, contact chỉ có phần họ, và nhanh chóng bổ sung phần tên còn thiếu; dễ dàng gửi vào mail bản danh bạ sao chép, xóa danh bạ cũ chỉ bằng một vài cú chạm.Ứng dụng hoạt động tốt nhất khi danh bạ được đồng bộ với iCloud.
 
Tính năng của ứng dung ContactClean Pro for iOS:

- Quản lý, sắp xếp danh bạ điện thoại cho iOS.
- Loại bỏ những tên trùng lặp trong danh bạ, tìm kiếm dữ liệu còn thiếu
- Bổ sung phần tên còn thiếu khi sao chép danh bạ
- Gửi vào mail bản danh bạ sao chép dễ dàng …

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ContactClean Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ContactClean Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ