ContactsXL + Facebook Sync  icon download

ContactsXL + Facebook Sync Đồng bộ danh bạ và Facebook trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ContactsXL + Facebook Sync 8.5

Phiên bản:
8.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
1435
Size:
6 MB
Phát hành:
jonathan teboul
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download ContactsXL + Facebook Sync 8.5

Đỗ Thanh Hải

ContactsXL + Facebook Sync For iOS là ứng dụng tạo, thay đổi, xóa các số liên lạc cho điện thoại iOS, đồng thời hỗ trợ tổ chức, xóa các nhóm liên lạc. Tiện ích này còn cung cấp kho tin nhắn mẫu đa dạng phong phú, ghi nhớ các ngày quan trọng giúp người dùng.

advertisements

ContactsXL + Facebook Sync For iOS hỗ trợ gửi dữ liệu văn bản GROUP VÀ EMAIL trên thiết bị iOS. Ứng dụng giúp  gửi tin nhắn dễ dàng cho nhóm. Ngoài ra nó còn cung cấp kho tin nhắn mẫu đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn, cho phép bạn đính kèm vào tin nhắn các hình ảnh cho thêm phần sinh động.

Với ContactsXL + Facebook Sync For iOS, bạn có thể truy cập dễ dàng vào danh sách liên lạc thường xuyên của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể gọi cho mọi người bằng chính hình ảnh đại diện của họ trong danh sách liên lạc.

ContactsXL + Facebook Sync For iOS ghi nhớ ngày sinh nhật giúp bạn, hay những ngày quan trọng khác. Không những thế phần mềm còn đồng bộ với FACEBOOK, xóa các bản sao từ sổ liên lạc của bạn.

Các tính năng chính của ContactsXL + Facebook Sync For iOS:

- Tạo, thay đổi, xóa các số liên lạc
- Cung cấp kho tin nhắn mẫu đa dạng phong phú.
- Đính kèm vào tin nhắn các hình ảnh
- Ghi nhớ ngày sinh nhật giúp bạn
 

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ContactsXL + Facebook Sync được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ContactsXL + Facebook Sync và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ