iChip for iPad icon download

iChip for iPad Truy cập iChip trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iChip for iPad 3.2.17

Phiên bản:
3.2.17
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366500
Size:
19 MB
Phát hành:
Mai Vuong
Cập nhật:
15/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download iChip for iPad 3.2.17

Nguyễn Sang

iChip for iPad là ứng dụng giúp người dùng truy cập mạng trực tuyến giải trí số 1 Việt Nam. Tham gia ứng dụng bạn có thể kết nối với hàng triệu thành viên khác trên đất nước và giải trí với các trò chơi hấp dẫn. Tham gia ứng dụng để tận hưởng trải nghiệm thú vị.

advertisements

Phiên bản mới nhất của iChip for iPad hiện tại là 3.2.17 được cập nhật ngày 15/07/2014 tăng cường tính tương tác giữa những người chơi.

 

Phiên bản iChip for iPad 3.2.15 được cập nhật ngày 27/05/2014 cải thiện một số điểm về giao diện người dùng và tăng cường chất lượng hiển thị hình ảnh.

 

Phiên bản iChip for iPad 3.2.13 được cập nhật ngày 21/03/2014 bổ sung thêm nhiều quân bài mới, mở rộng quy mô giao lưu kết bạn.

 

iChip for iPad là công cụ mang bạn đến với thiên đường giải trí được nhiều người yêu thích ở Việt Nam. Đây là mạng giải trí trực tuyến được đánh giá là số 1 Việt Nam.

 

 

Ở nơi đây, bạn có thể giao lưu với mọi người ở khắp nơi và chơi những trì chơi cực cool. iChip for iPad giúp bạn làm quen, nói chuyện, chia sẽ hình ảnh với rất nhiều bạn bè trên cả nước. Điều đó giúp bạn thỏa mái bày tỏ giải tỏa tâm tư của mình.

Ngoài ra iChip for iPad còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Tự chụp ảnh để tạo Avatar, tặng tai sản cá nhân cho người khác, tìm kiếm và chọn bàn thông minh và tham gia nhiều sự kiệ hấp dẫn khác, nhân nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tham gia ứng dụng kết nối với các bạn nhé.

Tính năng chính của ứng dụng:

- Giúp người dùng truy cập mạng trực tuyến giải trí số 1 Việt Nam
- Bạn có thể kết nối với hàng triệu thành viên khác trên đất nước
- Giải trí với các trò chơi hấp dẫn
- Tham gia nhiều sự kiệ hấp dẫn khác, nhân nhiều giải thưởng hấp dẫn và nhiều tính năng hấp dẫn khác

 

Một số hình ảnh khác của iChip for iPad

Cập nhật vào: 15/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iChip for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iChip for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ