Venus for Facebook Lite icon download

Venus for Facebook Lite Truy cập facebook trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Venus for Facebook Lite

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
364733
Size:
6,1 MB
Phát hành:
iLegendSoft
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Venus for Facebook Lite

Trần Minh Quân

Venus for Facebook Lite là ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập vào Facebook-mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ngay trên iPad một cách dễ dàng và tiện lợi. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất này ngay trên thiết bị di động của bạn.

advertisements

Mạng xã hội, hay gọi là mạng xã hội ảo, là dịch vụ nối kết các thành viên cùng sở thích trên Internet lại với nhau với nhiều mục đích khác nhau không phân biệt không gian và thời gian. Những người tham gia vào mạng xã hội còn được gọi là cư dân mạng. Ở Việt Nam thì Facebook đang trở thành mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất.

Venus for Facebook Lite

Venus for Facebook Lite là ứng dụng cho phép bạn tương tác với Facebook từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng một cách đơn giản và thú vị. Bạn có thể cập nhật trạng thái của mình và bạn bè, đăng status lên tường nhà mình một cách dễ dàng.

Venus for Facebook Lite cung cấp tính năng đọc bình luận, đánh dấu và chọn các trạng thái yêu thích. Không những thế, bạn còn có thể tán gẫu với bạn bè, người thân. Và còn rất nhiều tính năng rất thú vị nữa đang chờ bạn trải nghiệm.

Ngoài ra, Venus for Facebook Lite còn cung cấp tính năng tìm kiếm nâng cao theo tên, địa điểm, email, và mọi thứ. Nếu bạn muốn tìm ai đó trên Facebook thì chỉ cần tên hoặc một vài thông tin nào đó là Venus for Facebook Lite sẽ tìm kiếm giúp bạn

Các tính năng chính của Venus for Facebook Lite:

- Truy cập Facebook
- Cập nhật trạng thái của bạn bè, người thân và đăng status
- Xem, thích và bình luận về các trạng thái của bạn bè.
- Xem tường, thông tin và ảnh của bạn bè,…

Hình ảnh trong Venus for Facebook Lite

Venus for Facebook Lite
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Venus for Facebook Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Venus for Facebook Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ