Friend Screener for Facebook icon download

Friend Screener for Facebook Vào trên facebook trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Friend Screener for Facebook 1.91

Phiên bản:
1.91
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
366400
Size:
6,4 MB
Phát hành:
Criteria Studio
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Friend Screener for Facebook 1.91

Nguyễn Sang

Friend Screener for Facebook là ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập vào Facebook-mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay ngay trên các thiết bị iPad một cách dễ dàng và tiện lợi. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất này ngay trên thiết bị di động của bạn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Friend Screener for Facebook hiện tại là 1.91 được cập nhật ngày 30/4/2014 hỗ trợ tốt hơn cho các dòng điện thoại iOS.

 

Mạng xã hội, hay gọi là mạng xã hội ảo, là dịch vụ nối kết các thành viên cùng sở thích trên Internet lại với nhau với nhiều mục đích khác nhau không phân biệt không gian và thời gian. Những người tham gia vào mạng xã hội còn được gọi là cư dân mạng. Ở Việt Nam thì Facebook đang trở thành mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất.

 

 

Friend Screener for Facebook là ứng dụng cho phép bạn tương tác với Facebook từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng một cách đơn giản và thú vị. Friend Screener for Facebook cho phép người dùng có thể trải nghiệm mạng xã hội Facebook  giống như trên các trình duyệt của PC như tải ảnh, duyệt ảnh, lưu ảnh hay có thể cập nhật trạng thái của mình và bạn bè, đăng status lên tường nhà mình một cách dễ dàng.

Friend Screener for Facebook cung cấp tính năng đọc bình luận, đánh dấu và chọn các trạng thái yêu thích. Không những thế, bạn còn có thể tán gẫu với bạn bè, người thân. Và còn rất nhiều tính năng rất thú vị nữa đang chờ bạn trải nghiệm.

Các tính năng chính của Friend Screener for Facebook:

- Truy cập Facebook
- Cập nhật trạng thái của bạn bè, người thân và đăng status
- Xem, thích và bình luận về các trạng thái của bạn bè.
- Xem tường, thông tin và ảnh của bạn bè.
- Tải ảnh, duyệt ảnh và lưu ảnh

Hình ảnh trong Friend Screener for Facebook
 

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Friend Screener for Facebook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Friend Screener for Facebook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ