Puffin Web Browser Free cho iPhone icon download

Puffin Web Browser Free cho iPhone Trình duyệt web an toàn trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Puffin Web Browser Free cho iPhone 3.7.3

Phiên bản:
3.7.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone 3GS/4/4S, iPod touch 3rd/4th generation, iPad. iOS 5.0 or later
Downloads:
366500
Size:
10,3 MB
Phát hành:
CloudMosa Inc
Cập nhật:
28/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Puffin Web Browser Free cho iPhone 3.7.3

Đỗ Thanh Hải

Puffin Web Browser Free cho iPhone đem đến cho người sử dụng các thiết bị điện thoại di động hay máy tính bảng trên nền của hệ điều hành iOS khả năng duyệt web nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Puffin Web Browser Free cho iPhone hiện tại là 3.7.3 được cập nhật ngày 30/06/2014 hỗ trợ thêm dịch vụ lưu trữ miễn phí.

 

Phiên bản Puffin Web Browser Free cho iPhone 3.7.1 được cập nhật ngày 19/05/2014 cho phép bạn chia sẻ liên kết trang web và ảnh chụp màn hình lên Facebook, Twitter hoặc thông qua email, hỗ trợ trò chơi Flash và video toàn màn hình đầy đủ, bổ sung tính năng tự động thay đổi kích cỡ có thể kích thước phông chữ cho các thiết bị iPhone....

 

Puffin Web Browser Free cho iPhone đem lại khả năng tải trang web một cách nhanh chóng và đáng tin cậy nhất, cùng với khả năng hỗ trợ Flash với hiệu xuất tuyệt vời sẽ giúp người sử dụng xem và nghe các bản nhạc, các bản tin với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời nhất.

 

 

Puffin Web Browser Free cho iPhone là một phiên bản miễn phí Web Browser Puffin nhưng nó cũng có những tính năng nổi trội và hấp dẫn, tiện ích.Bạn vẫn có thể tìm kiếm những trang web trên thanh công cụ một cách nhanh chóng .
Puffin Web Browser Free cho iPhone được xem như một bản xem trước của Puffin Web Browser. Trong thời gian sử dụng thử nghiệm 14 ngày phiên bản miễn phí này sẽ có đầy đủ các tính năng của một phiên bản trả tiền. Bạn sẽ tìm kiếm được ở ứng dụng này một sự tiện lợi tối ưu. Ứng dụng cũng cho phép bạn đóng góp ý kiến với nhà phát triển thông qua Facebook.

Các tính năng chính của Puffin Web Browser Free cho iPhone

-    Ứng dụng hoàn toàn miễn phí
-    Hỗ trợ Flash
-    Phóng to thu nhỏ các trang Web
-    Tải web nhanh chóng

Hình ảnh trong Puffin Web Browser Free cho iPhone


 

Cập nhật vào: 28/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Puffin Web Browser Free cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Puffin Web Browser Free cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ