Firefox Focus cho iPhone icon download

Firefox Focus cho iPhone Ứng dụng duyệt web riêng tư trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Firefox Focus cho iPhone 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.0 or later
Downloads:
2602
Size:
11.4 MB
Phát hành:
Mozilla
Cập nhật:
23/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Firefox Focus cho iPhone 2.0

Trần Văn Việt

Ứng dụng Firefox Focus cho iPhone là trình duyệt web riêng tư và an toàn dành cho các thiết bị iOS với khả năng chặn nội dung không mong muốn, chặn quảng cáo và bảo vệ người dùng khỏi các công cụ trên trình duyệt web.

advertisements

Firefox Focus cho iPhone là sản phẩm mới của nhà phát hành Mozilla dành riêng cho các thiết bị iOS giúp người dùng lướt web nhanh hơn, tốn ít dung lượng mạng hơn, đặc biệt là khả năng chặn nội dung không mong muốn và bảo vệ người dùng khỏi các công cụ theo dõi, kiểm soát tốt hơn tất cả các dữ liệu trên trình duyệt.

 

download firefox focus cho iphone

Firefox Focus cho iPhone sẽ chặn các công cụ phân tích dữ liệu người dùng, dò hoạt động trên mạng xã hội và hiển thị quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm. Bên cạnh Zalo cho iPhone là ứng dụng chat - mạng xã hội kết nối bạn bè thì bạn cũng nên sử dụng thêm trình duyệt này. Hiện nay Zalo cho iPhone đang là tiện ích chat được ưa dùng trên iPhone nhờ khả năng kết nối và gửi tin nhanh.

 

download firefox focus cho iphone

Firefox Focus cho iPhone được tích hợp vào trình duyệt Safari với các tùy chỉnh dễ dàng và thiết lập nhanh chóng. Bạn tham khảo thêm công cụ Camera360 cho iPhone chụp ảnh đẹp trên thiết bị iOS, đặc biệt Camera360 cho iPhone tích hợp kho hiệu ứng phong phú.

Các tính năng chính của Firefox Focus cho iPhone:

- Trình duyệt web nhanh, an toàn
- Chặn các nội dung không mong muốn
- Bảo vệ người dùng trước các công cụ theo dõi
- Tích hợp vào trình duyệt Safari

Cập nhật vào: 23/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Firefox Focus cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Firefox Focus cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ