Dual Browser cho iPhone icon download

Dual Browser cho iPhone Trình duyệt web cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dual Browser cho iPhone 1.4.1

Phiên bản:
1.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
1118
Size:
0.4 MB
Phát hành:
David Benitez Aparicio
Cập nhật:
07/09/2016

Đánh giáChém Gió

Download Dual Browser cho iPhone 1.4.1

Nguyễn Thuý Thanh

Trình duyệt web Dual Browser cho iPhone cho phép bạn duyệt web trên hai cửa sổ đồng thời rất tiện lợi, giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều thông tin hơn trên Internet. Trình duyệt này còn có chế độ duyệt web riêng tư, xem trang web full màn hình, lưu cookie, lưu và xem hình ảnh trên web...

advertisements

Dual Browser cho iPhone cho phép bạn duyệt web trên hai cửa sổ riêng biệt để bạn có thể làm nhiều việc đồng thời trên thiết bị iOS của mình. Mặt khác, bạn cũng có thể tùy chọn duyệt web full màn hình cho mỗi cửa sổ khi muốn xem các thông tin được rõ ràng hơn. Ưu điểm của ứng dụng này là có chế độ duyệt web riêng tư khi không lưu lại lịch sử trang web.

 

download dual browser cho iphoneDual Browser cho iPhone cũng hỗ trợ lưu lại cookie vĩnh viễn để bạn có thể xem lại các thông tin khi cần thiết. Bạn cũng được điều chỉnh độ sáng trang web khi xem, cảnh báo nguy hiểm khi bạn gặp những liên kết không an toàn. Cũng giống như ứng dụng Camera360 cho iPhone chụp ảnh thần tháng luôn có mặt trên di động, trình duyệt này cũng cần thiết bị iOS của bạn. Tải về Camera360 cho iPhone để thử nghiệm.

 

download dual browser cho iphoneDual Browser cho iPhone còn cung cấp nhiều giao diện với các màu sắc khác nhau dành cho mỗi cửa sổ duyệt web. Trên iOS còn nhiều ứng dụng độc đáo mà bạn có thể tải về, chẳng hạn Free Video Downloader cho iPhone hỗ trợ tải về các video từ Internet. Nếu bạn muốn sở hữu các video phim, nhạc hay nhất thì Free Video Downloader cho iPhone là lựa chọn tốt.

 

download dual browser cho iphone

download dual browser cho iphoneCác tính năng chính của Dual Browser cho iPhone:

- Trình duyệt web trên iOS
- Duyệt web trên hai cửa sổ đồng thời
- Bảo mật dữ liệu duyệt web
- Nhiều giao diện duyệt web để lựa chọn

Cập nhật vào: 07/09/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dual Browser cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dual Browser cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ