HootSuite  icon download

HootSuite Quản lý Facebook, Twitter cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HootSuite 2.9

Phiên bản:
2.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366533
Size:
9,4 MB
Phát hành:
Hootsuite Media
Cập nhật:
09/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download HootSuite 2.9

Trần Minh Quân

HootSuite for iOS là ứng dụng giúp bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội tại cùng một thời điểm. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng hữu ích của nó.

advertisements

Phiên bản mới nhất của HootSuite for iOS hiện tại là 2.9 được cập nhật ngày 3/06/2014 bổ sung thêm biểu tượng mới trên giao diện truy cập màn hình.

 

Phiên bản HootSuite for iOS 2.5.8 được cập nhật ngày 15/05/2014 bổ sung thêm hướng dẫn cập nhật về cách thiết lập bookmarklet trong Safari để dễ dàng chia sẻ và sửa một số lỗi nhỏ.

 

HootSuite for iOS được đánh giá là công cụ quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội tốt nhất. Với các tính năng nổi bật như cải tiến như đăng tải thời gian biểu và dò các số liệu thống kê ..., giao diện đẹp mắt, trực quan, tối ưu hóa nó ngày càng thu hút đông đảo người dùng

 

 

HootSuite for iOS giúp người dùng quản lý toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của mình như Twitter, Facebook, LinkedIn và foursquare một cách dễ dàng và thuạn tiện. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể cập nhật thông tin của mình trên các trang một cách nhanh chóng.

HootSuite for iOS được thiết kế đơn giản, trang nhã và mạnh mẽ. Nó giúp người dùng gửi và cập nhật thời gian biểu, dò các con số thống kê và nhiều tính năng khác một cách dê dàng hơn bao giờ hết và còn rất nhiều tính năng hấp dân khác.

Tính năng chính của ứng dụng:

- Giúp bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội tại cùng một thời điểm
- Giao diện được thiết kế đẹp mắt, trực quan, tối ưu hóa cho các thiết bị iDevice
- Giúp người dùng gửi và cập nhật thời gian biểu, dò các con số thống kê và nhiều tính năng khác một cách dê dàng
- Quản lý mọi lúc mọi nơi.

 

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 09/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HootSuite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HootSuite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ