Facebook Photo Grabber  icon download

Facebook Photo Grabber Quản lý ảnh trên Facebook

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Facebook Photo Grabber 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
359766
Size:
4,9 MB
Phát hành:
RTC Hubs
Cập nhật:
10/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Facebook Photo Grabber 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Facebook Photo Grabber for iOS là ứng dụng giúp bạn quản lý ảnh của mình trên facebook nhờ sự hỗ trợ của thiết bị iOS một cách an toàn nhất. Với ứng dụng này, việc quản lý ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm hiểu kỹ hơn nữa trên ứng dụng iOS nhé.

advertisements

Facebook Photo Grabber for iOS là một ứng dụng vô cùng tiện ích đối với bạn đặc biệt là khi bạn đang sở hữu một khối lượng ảnh “khủng” mà chưa biết cách quản lý. Nhanh tay khám phá ngay ứng dụng này trên thiết bị iOS.

Facebook Photo Grabber for iOS

Facebook Photo Grabber for iOS giúp bạn tải nhanh vào thư viện ảnh cảu mình những bức ảnh mà bạn yêu thích và có thể làm đẹp hơn cho bức tường nhà bạn với những bức ảnh mà bạn yêu thích. Ngoài ra, nếu bạn muốn chia sẻ ảnh với bạn bè bạn cũng có thể chia sẻ trên facebook hoặc email.

Ứng dụng Facebook Photo Grabber for iOS là một ứng dụng khá hữu ích và tiện lợi đối với bạn và bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể tải ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 4.0 trở lên.

Tính năng của Facebook Photo Grabber for iOS:


- Quản lý ảnh của bạn một cách dễ dàng nhất.
- Khám phá được một phần mềm khá tiện ích và hữu hiệu.
- Có thể chia sẻ ảnh với bạn bè của bạn.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí khi tải ứng dụng này.

Một số hình ảnh khác

Facebook Photo Grabber for iOS

Cập nhật vào: 10/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook Photo Grabber được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Facebook Photo Grabber và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ