Photo Album Free for Facebook for iPad icon download

Photo Album Free for Facebook for iPad Kiểm soát album ảnh trên iPad.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Album Free for Facebook for iPad

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
355100
Size:
10,5 MB
Phát hành:
Lifelike Apps
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Album Free for Facebook for iPad

Nguyễn Thuý Thanh

Photo Album Free for Facebook for iPad là ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm soát album ảnh tuyệt đẹp và độc đáo trên ipad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tiện ích cho phép người dùng xem ảnh với hiệu ứng 3D độc đáo trên thiết bị ipad.

advertisements

Giao diện Photo Album Free for Facebook for iPad được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc kiểm soát album ảnh tuyệt đẹp trên các trang mạng xã hội Facebook.

Photo Album Free for Facebook for iPad giúp bạn có thể chia sẻ kết nối với bạn bè người thân. Tiện ích hỗ trợ bạn truy cập với toàn bộ album. Tiện ích giúp người dùng có thể xem ảnh online dưới dạng hiển thị hiệu ứng 3D độc đáo.
.
Photo Album Free for Facebook for iPad hỗ trợ cho người quản lý ảnh trong album theo thứ tự sắp xếp theo thời gian. Tiện ích giúp bạn có nhiều lựa chọn từ nhiều khung hình ảnh kỹ thuật sỗ mẫu trong ứng dụng.

Các tính năng chính của Photo Album Free for Facebook for iPad:

- Tạo album
- Kiểm soát album
- Chia sẻ
- Hiệu ứng 3D
- Truy cập
- Khung hình

Một số hình ảnh trong ứng dụng Photo Album Free for Facebook for iPad:

 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Album Free for Facebook for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Album Free for Facebook for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ