Photo Org for Facebook  icon download

Photo Org for Facebook Kiểm soát album ảnh lên Facebook trên iPhone/iPad.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Org for Facebook 4.9

Phiên bản:
4.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
353833
Size:
8,4 MB
Phát hành:
Wonderapplications
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Org for Facebook 4.9

Đỗ Thanh Hải

Photo Org for Facebook for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm soát album ảnh, video trên Facebook. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp kết nối với mạng Facebook. Người dùng có thể chia sẻ và bình luận các tác phẩm ảnh.

advertisements

Photo Org for Facebook for iOS cung cấp cho người dùng kiểm soát ảnh và video với các tính năng thông minh và thao tác nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn có thể tải ảnh và đăng ảnh với số lượng lớn trên mạng xã hội Facebook.

Photo Org for Facebook for iOS giúp bạn có thể chia sẻ kết nối với bạn bè người thân trên Facebook. Tiện ích hỗ trợ bạn tạo các album ảnh trên Facebook. Bạn xem ảnh và bình luận cho các tấm ảnh bất kỳ trong album của mình. Ngoài ra tiện ích còn hỗ trợ người dùng có thể xem album ảnh cũng như bình luận ảnh của bạn bè và người kết nối tài khoản.
.
Photo Org for Facebook for iOS hỗ trợ cho người thao tác trên tài khoản Facebook thao tác rất đơn giản. Với tính năng này tiện ích có thể kết nối với hàng triệu người trên toàn thế giới cùng nhau chia sẻ quan điểm về nghệ thuật.

Các tính năng chính của Photo Org for Facebook for iOS:

- Kiểm soát album
- chia sẻ ảnh
- Duyệt album
- Đăng ảnh
- Duyệt album
- Tải ảnh
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Một số hình ảnh trong ứng dụng Photo Org for Facebook for iOS:

 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Org for Facebook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Org for Facebook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ