F Photoloader lite cho iPhone icon download

F Photoloader lite cho iPhone Hỗ trợ upload ảnh lên Facebook

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

F Photoloader lite cho iPhone 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.0 or later
Downloads:
364566
Size:
13.8 MB
Phát hành:
feng min
Cập nhật:
14/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download F Photoloader lite cho iPhone 2.2

Thuy le

Ứng dụng F Photoloader lite cho iPhone giúp bạn upload các hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội Facebook với tốc độ nhanh để bạn chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân tuyệt vời trong cuộc sống của mình, với số lượng 3 hình ảnh cùng lúc. Đặc biệt, tiện ích này còn hỗ trợ thông báo thêm album mới, các like hay bình luận của các hình ảnh mới up của mình.

advertisements

F Photoloader lite cho iPhone giúp bạn tải ảnh lên facebook dễ dàng để chia sẻ với bạn bè với khả năng tải cùng lúc nhiều ảnh từ thiết bị iOS mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Bạn có thể tải ảnh lên thư mục có sẵn hay tạo album mới để tải ảnh lên đó, đồng thời xem hiển thị ảnh trên giao diện đẹp mắt.

download f photoloader lite cho iphone

F Photoloader lite cho iPhone sẽ làm mới cho album ảnh mỗi khi có ảnh được tải lên, tùy chọn xóa ảnh nếu bạn không muốn up ảnh lên facebook nữa. Zalo cho iPhone cũng là mạng xã hội được sử dụng để chia sẻ ảnh khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên Zalo cho iPhone chưa có nhiều phần mềm hỗ trợ tải ảnh lên.

download f photoloader lite cho iphone

F Photoloader lite cho iPhone cũng hỗ trợ tài khoản duyệt ảnh, cho phép bạn trực tiếp hơn xem các album ảnh của bạn, dễ dàng xem các album trên một giao diện đẹp mắt. Ngay từ bây giờ bạn hãy chọn lọc các hình ảnh từ Camera360 cho iPhone để chia sẻ lên Facebook. Tuy nhiên những hình ảnh từ Camera360 cho iPhone có dung lượng khá lớn nên bạn nên tải từng ít ảnh một để không bị chậm về tốc độ.

download f photoloader lite cho iphone

download f photoloader lite cho iphone

Các tính năng chính của F Photoloader lite cho iPhone:

- Hỗ trợ tải ảnh lên Facebook
- Tải cùng lúc nhiều hình ảnh
- Tạo album mới để tải ảnh lên
- Duyệt và xem ảnh trên giao diện facebook

Cập nhật vào: 14/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng F Photoloader lite cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải F Photoloader lite cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ