FastCam Lite  icon download

FastCam Lite Chụp ảnh nhanh trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FastCam Lite 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
356000
Size:
1,6 MB
Phát hành:
GP Imports
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download FastCam Lite 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

FastCam Lite for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chụp ảnh nhanh trên iOS. Tiện ích được thiết kế hỗ trợ tính năng chụp ảnh cho iPhone. Tiện ích giúp người dùng chụp ảnh nhiều hơn trong thời gian ngắn.

advertisements

Giao diện FastCam Lite for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Với chức năng tính năng chụp ảnh tốc độ nhanh cho hình ảnh độc đáo nên thu hút được sự quan tâm của người dùng. Tiện ích cho phép bạn có thể chụp nhiều ảnh trong thời gian vài giây.

FastCam Lite for iOS cung cấp cho bạn các tính năng giúp bạn có thể tăng chất lượng ảnh, chụp ảnh theo nhóm nhiều ảnh. Tiện ích hỗ trợ người dùng tùy chỉnh focus, chụp ảnh tốc độ rất nhanh với 1000 ảnh/phút và chụp ảnh với số lượng không giới hạn.

FastCam Lite for iOS hỗ trợ cho người dùng sử dụng camera phụ ngoài chức năng của camera chính.  Bạn có thể chụp ảnh tự động Auto, hiển thị bộ đếm giờ và hướng chụp ngang/dọc cho kích cớ ảnh khác nhau. Tiện ích còn giúp bạn xem chi tiết các chỉ thông số của ảnh trên screenshot.

Các tính năng chính của FastCam Lite for iOS:

- Chụp ảnh
- Tự động
- Tốc độ nhanh
- Camera phụ
- Bộ đếm giờ
- Hướng chụp
- Xem screenshot

Một số hình ảnh trong ứng dụng FastCam Lite for iOS:

 
 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FastCam Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FastCam Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ