FriendsPhotos for iPad icon download

FriendsPhotos for iPad Tạo album ảnh lên Facebook trên iPad.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FriendsPhotos for iPad

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
357866
Size:
3 MB
Phát hành:
Touch Adventures
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download FriendsPhotos for iPad

Nguyễn Thuý Thanh

FriendsPhotos for iPad là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo album ảnh lên Facebook tuyệt đẹp và độc đáo trên ipad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp kết nối với mạng Facebook. Người dùng có thể chia sẻ và bình luận các tác phẩm ảnh ngay trên ipad.

advertisements

Giao diện của FriendsPhotos for iPad được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo album ảnh lên Facebook.

FriendsPhotos for iPad giúp bạn có thể chia sẻ kết nối với bạn bè người thân trên Facebook. Tiện ích hỗ trợ bạn tạo các album ảnh trên Facebook. Bạn xem ảnh và bình luận cho các tấm ảnh bất kỳ trong album của mình. Ngoài ra tiện ích còn hỗ trợ người dùng có thể xem album ảnh cũng như bình luận ảnh của bạn bè và người kết nối tài khoản.
.
FriendsPhotos for iPad hỗ trợ cho người dùng phóng to ảnh của mình hiển thị toàn màn hình với một cú chạm thao tác rất đơn giản. Tiện ích cho phép người dùng thao tác trên tài khoản Facebook. Với tính năng này tiện ích có thể kết nối với hàng triệu người trên toàn thế giới cùng nhau chia sẻ quan điểm về nghệ thuật.

Các tính năng chính của FriendsPhotos for iPad:

- Tạo album
- Chia sẻ
- Bình luận

Một số hình ảnh trong ứng dụng FriendsPhotos for iPad:

 


 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FriendsPhotos for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FriendsPhotos for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ