Diptic  icon download

Diptic Chỉnh sửa ảnh độc đáo trên iOS

35/5

Download

Bắt đầu tải

Diptic 6.4

Phiên bản:
6.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
359566
Size:
17,3 MB
Phát hành:
Peak Systems
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Diptic 6.4

Thuy Le

Diptic for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho hình ảnh trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp cho hình ảnh độc đáo và nổi bật. Tiện ích giúp người dùng có thể chia sẻ và tăng độ nét qua bộ lọc một cách đơn giản.

advertisements

Giao diện Diptic for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Với chức năng chia sẻ ảnh qua các trang mạng xã hội như Facebook, Email, Twitter, Posterous nên thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng đặc biệt là giới trẻ.

Diptic for iOS

Diptic for iOS giúp bạn có thể lựa chọn hình ảnh từ Facebook,camera,album ảnh để thực hiện chỉnh sửa. Tiện ích hỗ trợ người dùng các chức năng hiệu ứng, thêm nhãn, dán ảnh cùng với 52 khung hình giúp bạn tùy thích lựa chon khác nhau và có được nhiều phương án cân chỉnh hình ảnh theo mục đích của mình.
 
Diptic for iOS còn hỗ trợ tính năng tạo góc tròn, thay đổi màu cũng nhưkích thước đường viền giúp bạn cân chỉnh hình ảnh một cách cân đối và làm cho bức ảnh của bạn thêm nhiều đường nét sắc màu độc đáo phù hợp mong muốn của bạn.

Các tính năng chính của Diptic for iOS:

- Chỉnh sửa ảnh
- Chia sẻ ảnh
- Bộ lọc
- Hiệu ứng, thêm nhãn, dán ảnh.

Một số hình ảnh

Diptic for iOS

Diptic for iOS
 

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Diptic được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Diptic và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ