Đố tục giảng thanh  icon download

Đố tục giảng thanh Đố vui cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đố tục giảng thanh 1

Phiên bản:
1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
355733
Size:
8,2 MB
Phát hành:
Quoc Dang
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đố tục giảng thanh 1

Thu Hà

Đố tục giảng thanh for iOS là ứng dụng cho phép bạn thực hiện những câu đố vui để thử trí thông minh của bạn. Ứng dụng đã tổng hợp rất nhiều những câu đố vui từ nhiều nguồn khác nhau chờ bạn khám phá. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Đố tục giảng thanh for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn những câu đố vui người lớn đầy hài hước nhưng không kém phần tế nhị, gần gũi và dí dỏm. Ứng dụng giúp bạn thử nghiệm bản thân và vui cười cùng bạn bè trong những dịp họp nhóm, tiệc tùng để gắn bó với nhau hơn.

Đố tục giảng thanh for iOS mang đến cho bạn những câu đố hay giúp phát triển khả năng phán đoán tốt với các câu đố tếu táo và hóc búa. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng cho phép bạn sử dụng hiệu quả hơn.

Đố tục giảng thanh for iOS là ứng dụng hay vì thế thu hút khá nhiều người tham gia. Máy của bạn có sử dụng hệ điều hành iOS là bạn có thể tham gia miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Đố tục giảng thanh for iOS:

- Mang đến những câu đố tục những hài hước.
- Tổng hợp từ nhiều nguốn khác nhau đáng tin cậy.
- Giao diện lạ mắt thu hút người tham gia.
- Miễn phí cho người sử dụng.

 

Một số hình ảnh của Đố tục giảng thanh for iOS

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đố tục giảng thanh được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đố tục giảng thanh và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ