Đố vui nhạc trẻ  icon download

Đố vui nhạc trẻ Đố vui nhạc trẻ trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đố vui nhạc trẻ 1

Phiên bản:
1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
354333
Size:
14,4 MB
Phát hành:
Dang Thanh Xuan
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đố vui nhạc trẻ 1

Thuy Le

Đố vui nhạc trẻ for iOS là ứng dụng giúp người chơi rèn luyện khả năng nhìn hình rồi đoán bào hát trên iOS.Bạn sẽ được nhìn hình ảnh được hiển thị trên màn hình và đoán đó là bài hát nào. Đây là một ứng dụng giải trí rất thú vị được nhiều người yêu thích hiện nay.

advertisements

Không chỉ vui chơi, Đố vui nhạc trẻ for iOS còn mang đến người dùng nhiều thông tin thú vị và giúp người dùng có được những phút giây tận hưởng nhạc trẻ. Ứng dụng có những câu đố hay rèn luyện trí thông minh của người dùng.

Đố vui nhạc trẻ for iOS phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người có hứng thú với âm nhạc, vơi những từ ngữ, hình ảnh ẩn nấp với những lời gợi ý trong giai điệu âm nhạc.Phần mềm sẽ mang đến những điều bất ngờ với những hình ảnh ,những đoạn nhạc đầy ẩn ý.

Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng trên thiết bị iOS. Hãy tham gia ứng dụng ngay, đảm bảo bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thú vị với những giai điệu âm nhạc trên dế yêu của mình.

Tính năng chính của ứng dụng Đố vui nhạc trẻ for iOS:

- Giúp người chơi rèn luyện khả năng nhìn hình rồi đoán bào hát trên iOS
- Mang đến người dùng nhiều thông tin thú vị
- Giúp người dùng có được những phút giây tận hưởng nhạc trẻ
- Rất dễ cài đặt và sử dụng trên thiết bị iOS

 

Một số hình ảnh của Đố vui nhạc trẻ for iOS

 


 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đố vui nhạc trẻ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đố vui nhạc trẻ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ