MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS icon download

MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS Kiến thức chăm sóc trẻ trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366366
Size:
2,2 MB
Phát hành:
Nestle Vietnam
Cập nhật:
31/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS 1.0

Nguyễn Sang

MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS là công cụ giúp người dùng dễ dàng theo dõi, quản lý, sắp xếp các hoạt động và cho biết mức năng lượng cần thiết cho trẻ. Ứng dụng chắc chắn sẽ giúp bạn chăm sóc bé yêu của mình một cách khoa học hơn. Tham gia ứng dụng để trải nghiệm.

advertisements

MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS cung cấp cho bạn các thông tin về mức năng lượng calo trong các loại thức ăn. Từ đó ứng dụng đưa ra mức năng lượng cần thiết cho trẻ ở từng độ tuổi khác nhau để bạn điều chỉnh cho phù hợp.

MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS. Sử dụng ứng dụng bạn không cần lo lắng về cách chăm sóc bé yêu của mình như thế nào nữa.

Ứng dụng này được đánh giá là công cụ rất hữu hiệu cho các ông bố, bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Hãy sử dụng ứng dụng ngay để giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh hơn nhé

Tính năng chính của ứng dụng MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS:

- là công cụ giúp người dùng dễ dàng theo dõi, quản lý, sắp xếp các hoạt động và cho biết mức năng lượng cần thiết cho trẻ
- Giúp điều chỉnh lượng thức ăn cho trẻ trong từng độ tuổi
- Giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh hơn
- Sử dụng ứng dụng miễn phí

Cập nhật vào: 31/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MILO Giúp trẻ lớn khôn for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ