Know Your Body Free  icon download

Know Your Body Free Sách sinh học về con người

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Know Your Body Free 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366400
Size:
153 MB
Phát hành:
Eknath Kadam
Cập nhật:
31/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Know Your Body Free 1.4

Nguyễn Sang

Know Your Body Free for iOS là ứng dụng cung cấp cho bạn các thông tin liên quan về các bộ phận trên cơ thể mình. Sử dụng ứng ứng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về chức năng của từng bộ phận quan trọng trên cơ thể người. Ứng dụng sử dụng miễn phí trên thiết bị iOS.

advertisements

Know Your Body Free for iOS cung cấp kiến thức về các chức năng của các bộ phận trong các chủ đề như: Hệ thống các cơ quan giác quan : tai, mắt, lưỡi, da và mũi và các chủ đề có sẵn. Sử dụng ứng dụng, người dùng tha hồ nghiên cứu theo các chủ đề này.

Ngoài ra Know Your Body Free for iOS còn cung cấp các câu hỏi được sắp xếp theo chủ đề và có chế độ kiểm tra. Với tính năng này, ứng dụng giúp bạn kiểm tra  lượng kiến thức mà mình biết được về cơ thể mình.

Ứng dụng Know Your Body Free for iOS được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cung cấp cho người dùng kiến thức cần thiết một cách dễ dàng và kiểm tra kiến thức thu nạp được. Tham gia ứng dụng để có được trải nghiệm thú vị.

Tính năng chính của ứng dụng Know Your Body Free for iOS:

- Cung cấp cho bạn các thông tin liên quan về các bộ phận trên cơ thể mình
- Cung cấp cho bạn các thông tin liên quan về các bộ phận trên cơ thể mình
- Cung cấp các câu hỏi được sắp xếp theo chủ đề và có chế độ kiểm tra
- Được thiết kế đon giản, dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 31/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Know Your Body Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Know Your Body Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ