Lịch tiêm  icon download

Lịch tiêm Xem lịch tiêm trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lịch tiêm 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366433
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Tuan Nguyen Quoc
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lịch tiêm 1.2

Thu Hà

Lịch tiêm for iOS là ứng dụng được thiết kế dựa trên lịch tiêm chủng mở rộng quốc gia. Ứng dụng giúp người dùng quản lý lịch tiêm chủng của bé từ lúc sinh ra cho đến 36 tháng tuổi. Tham gia ứng dụng để theo dõi sát xao lịch tiêm chủng cho bé yêu của mình.

advertisements

Lịch tiêm for iOS giúp bạn quản lý nhiều loại vacxin khác nhau, các mũi tiêm, số mũi tiêm, danh sách cơ sở tiêm chủng gần nơi bé ở. Bên cạnh đớ ứng dụng còn hỗ trợ bạn đặt lịch hẹn tiêm cho bé tại các cơ sở y tế uy tín và nhắc nhở bạn trên điện thoại của mình.

Lịch tiêm for iOS giống như cuốn nhật kí theo dõi lịch sử tiêm chủng của bé. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh ngày tiêm của bé và đánh dấu các mũi vacxin đã tiêm và các mũi vacxin chưa tiêm hoặc bỏ qua.

Lịch tiêm for iOS được đánh giá là công cụ thực sự hữu hiệu đối với các ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Hãy sử dụng ứng dụng để có thể quản lý lịch tiêm chủng của nhiều bé cùng một lúc một cách dễ dàng và chính xác.

Tính năng chính của ứng dụng Lịch tiêm for iOS:

- Giúp người dùng quản lý lịch tiêm chủng của bé từ lúc sinh ra cho đến 36 tháng tuổi
- Quản lý nhiều loại vacxin khác nhau, mũi tiêm, cơ sở tiêm chủng
- Có thế thay đổi ngày tiêm của bé và đánh dấu các mũi vacxin đã tiêm, chưa tiêm hay bỏ qua.
- Quản lý lịch tiêm của nhiều bé cùng một lúc

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lịch tiêm được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lịch tiêm và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ