My Diet Diary  icon download

My Diet Diary Cách giảm cân trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Diet Diary 4.5.1

Phiên bản:
4.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366533
Size:
23,9 MB
Phát hành:
MedHelp
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Diet Diary 4.5.1

Thu Hà

My Diet Diary for iOS là ứng dụng giảm cân hữu hiệu cho thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Ứng dụng này giúp người dùng soát lượng calo nạp vào cơ thể, và cung cấp các phương pháp giảm cân hiệu quả. Ứng dụng được sử dụng miễn phí.

advertisements

My Diet Diary for iOS được đánh giá là công cụ lý tưởng giúp bạn kiểm soát, giả phóng năng lượng  dư thừa một cách hiệu quả. Sử dụng ứng dụng bạn sẽ dễ dàng đạt được số cân như ý.

My Diet Diary for iOS đếm lượng calo, kiểm soát lượng thức ăn bạn cung cấp cho cơ thể để bạn có quy trình giảm cân khoa học. Bên cạnh đó với tính năng tiện ích ứng dụng sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng năng lượng dư thừa một cách hiệu quả và khoa học.

Ứng dụng My Diet Diary for iOS còn cung cấp các bài tập thể dục hỗ trợ kết hợp với các thông số về lượng calo nạp vào sẽ cho bạn biết với lộ trình thế này thì trong thời gian bao lâu bạn sẽ giảm được bao nhiêu kg. Từ những kết luận này, bạn sẽ điều chỉnh cho hợp lý…

Tính năng chính của My Diet Diary for iOS:

- Giúp người dùng soát lượng calo nạp vào cơ thể
- Cung cấp các phương pháp giảm cân hiệu quả
- Cung cấp các bài tập thể dục hỗ trợ
- Hôc trợ điều chỉnh số cân nặng theo ý muốn

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Diet Diary được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Diet Diary và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ